ข่าวประชาสัมพันธ์
การฉีดวัคซีน Pfizer สำหรับนักเรียน
ในวันพฤหัสบดี ที่ 21 ตุลาคม 2564 นำโดยนายบัลลังก์ มะเจี่ยวผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงยืนวิทยา  คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา ได้นำนักเรียนเข้ารับการฉีดวัคซึน Pfizer จำนวน 151 คน ณ โรงพยาบาลอำเภอท่าอุเทน  จังหวัดนครพนม  ในการนี้ขอขอบพระคุณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนเชียงยืนวิทยา คอยให้กำลังใจและสนับสนุนข้าวกล่อง นำ้ นม ขนม ให้กับคณะครูและนักเรียน